Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử môn Tiếng Anh cấp quốc gia 2024

Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử môn Tiếng Anh năm 2024- cấp quốc gia

Khóa học tạo phần mềm học tập từ elearning

Khóa học được thiết kế với các bài giảng trực quan, hướng dẫn từng bước và các bài tập thực hành để giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế. Bên cạnh đó, cộng đồng hỗ trợ của khóa học cũng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Classspoint tổ chức hoạt động dạy và học hiệu quả

Classpoint là một ứng dụng trình chiếu hỗ trợ tổ chức dạy học trên lớp hoặc online và nó được thiết kế để giúp giáo viên tạo và chia sẻ bài giảng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Game Powerpoint-Hướng dẫn và tải miễn phí trò HÁI HOA DÂN CHỦ

Trò chơi này được thiết kế trên nền tảng PowerPoint, với các hình ảnh và biểu tượng liên quan đến chủ đề dân chủ, giúp cho người chơi dễ dàng theo dõi và hiểu được các quy tắc cơ bản của trò chơi.

Thiết kế một bài giảng e-learning chuẩn.

Bạn cần xác định mục tiêu học tập một cách rõ ràng trước khi bắt đầu thiết kế bài giảng. Mục tiêu này sẽ giúp bạn tập trung vào nội dung cốt lõi của bài học và giúp sinh viên hiểu được điều gì được mong đợi từ bài học này.

Edvin- Ứng dụng dạy học trực tuyến toàn diện cho giáo viên và gia sư

Một nền tảng toàn diện dành cho giáo viên và gia sư để dạy học trực tuyến và quản lí học viên học rất hay. Đó là App Edvin.AI… Ứng dụng này có nhiều tính năng nổi trội.