Những câu hỏi thường gặp

Xin mời đọc các hỏi đáp dưới đây có thể bạn cần.

Tôi có thể liên hệ trực tiếp với shop thế nào?

Liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉa FB/vanhuong1982 hoặc zalo 0355936256.

Tôi cần mua hàng trong shop thì làm thế nào để chuyển khoản?

Khi đặt hàng, check out- Mua hàng và điền đầy đủ các thông tin hoặc có thông tin chuyển khoản trong mô tả của sản phẩm. Bạn có thể chuyển khoản rồi liên hệ trực tiếp với tôi qua zalo: 0355.936.256

Chính sách hỗ trợ học viên thế nào?

Người mua khóa học sẵn hoặc học sẽ được hỗ trợ qua nhóm zalo riêng của từng khóa hoặc từng bộ HD được hỗ trợ hỏi đáp tư vấn nhanh, dễ dàng và nhiệt tình.

Khi tôi mua xong làm sao có thể tải về?

Khi mua bộ HD sẵn thì sẽ được hỗ trợ đưa vào nhóm riêng, hỗ trợ cài đặt và gửi kho dữ liệu của khóa học đối với các khóa có nhiều dữ liệu. Còn đối với các dữ liệu nhẹ thì sẽ dược tả trực tiếp ở khi đặt hàng và được duyệt qua Email.

Tôi muốn biết thêm về bạn?

Tôi là Hoàng Văn Hưởng-Là giáo viên và có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ trực tuyến và Hướng dẫn soạn giảng điện tử, soạn giảng elearning. Giúp nhiều giáo viên toàn quốc đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi elearning quốc gia, tỉnh, huyện

Dịch vụ online là gì?

Tôi hỗ trợ: Đào tạo kỹ năng soạn giảng điện tử và elearning; Hướng dẫn vận dụng các phần mềm hỗ trợ UDCNTT vào dạy học; Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng qua điều khiển máy tính từ xa với mức phí rẻ.

Liên hệ với tôi